Dịch vụ cài MacOS của DuongTH.com


Mình cung cấp dịch vụ cài MacOS (lấy ngay trong ngày) trên hệ thống laptop/máy bàn tại TP. Hồ Chí Minh. Dưới đây là những điều bạn và mình thống nhất với nhau khi bạn muốn sử dụng dịch vụ cài Hackintosh của mình. Nó đảm bảo những giao kèo minh bạch, ràng buộc chặt chẽ, tránh việc mất thời gian của cả 2 phía khi có sự cố xẩy ra. Đã áp dụng từ ngày 01 tháng 05 năm 2017.


1). Chính chủ - liên hệ: 
Hiện tại có 2 số điện thoại : O169.527.8O12O169.514.8O12
Facebook: https://www.facebook.com/DuongToOSX (Facebook cũ https://www.facebook.com/DuongOSX mình không còn dùng nữa) 
* Mình không nhận cài cho trẻ em dưới 18 tuổi.

2).Báo giá sẽ có khi có những file mình yêu cầu.
Phí dịch vụ tương đương công sức mình bỏ ra. 
Những câu hỏi hoặc đòi hỏi báo giá khi chưa có file mình yêu cầu là điều vô lý và thô lỗ, mình không trả lời những câu hỏi kiểu như vậy. 
Bạn cần gửi lời kết bạn để Facebook báo cho mình rồi gửi tin nhắn muốn cài mac. Như vậy tin nhắn của bạn sẽ không bị Facebook ỉm đi. Facebook của mình là https://www.facebook.com/DuongToOSX Rất nhiều bạn đã miss kèo với mình và nói rằng mình kiêu không rep - không phải, do facbook sẽ không push cho mình khi mà bạn không trong danh sách bạn bè của bạn bè hoặc nick facebook ảo hoặc facebook nghi vấn bạn spam mình v.v...Mình sẽ đưa hướng dẫn riêng cho bạn, trong hướng dẫn có đầy đủ video, các bước thực hiện, bạn chỉ cần làm theo step by step là xong. Có kết quả gửi 1 lần qua cho mình trong 1 file zip. 
Dựa vào file zip trên, mình sẽ tính toán công sức bỏ ra để báo giá, đồng thời sẽ báo lại các vấn đề với máy của bạn ( thành phần nhận, thành phần không nhận, thành phần nhận ở mức tương đối v.v.v.v...... ). 
 • Giá cài trực tiếp của lần thứ 2 trở đi sẽ = giá cài trực tiếp của lần 1 - 50k. 
 • Giá cài qua teamviewer ngoài TP.HCM = Giá cài trực tiếp x 1.5 .
 • Giá cài qua teamviewer trong TP.HCM = Giá cài trực tiếp x 3 .
 • Cài qua teamviewer sẽ thanh toán phí dịch vụ bằng cách chuyển khoản 1 lần, sau khi chuyển khoản 2 ngày sẽ bắt đầu cài, thời gian cài vào 22h00 đêm đến 02h00 sáng, kéo dài trong 3-7 ngày. 
 • Không tính phí 1 xu nếu như không cài được, trường hợp cài trực tiếp xong ok nhưng không ưng mình sẽ clean mac đã cài và cũng không tính phí. nếu thay card wifi thì Wifi thay riêng không nằm trong dịch vụ cài. 
Bạn đang là sinh viên đến cài theo nhóm trên 2 máy cùng lúc sẽ được giảm giá 50k/máy - đem theo thẻ sinh viên. 
Bạn đang là học viên được giới thiệu từ trung tâm đào tạo sẽ được giảm 50k/ máy khi có xác nhận từ phía trung tâm - đem theo thẻ học viên nếu có. 
*Khuyến mại Giảm giá không được cộng dồn. (nếu bạn vừa là sinh viên, vừa là học viên của trung tâm, vừa cài lần thứ 2 thì sẽ chỉ được chọn 1 loại khuyến giảm giá thôi ).

3). Địa điểm cài là chỗ mình - không đi cài dạo . 
 • Địa điểm và thời gian cài sẽ được báo sau khi bạn đọc báo giá và sẵn sàng cài. 
 • Với khách hàng cá nhân thì mình không cài tận nhà, không cài ở địa điểm trung gian. Tất cả máy bàn và laptop đều phải mang đến chỗ mình. Laptop mang đủ sạc và chuột, máy bàn mang thùng máy và cáp nguồn là đủ - mình có màn hình và bàn phím. 
 • Máy cài trực tiếp sẽ lấy ngay khi cài xong, không nhận gửi máy lại cài. 

Hiện tại bạn có thể tìm chợ Bà Lát rồi đi theo ảnh, sau đó tìm cửa hàng vật liệu xây dựng Sáu Hệ, đến nơi gọi mình ra đón:


Địa chỉ : G8/29A - Ấp 7 - Lê Minh Xuân - Bình Chánh. nhà có số nhưng chưa có bảng số, đi theo ảnh chắc chắn dễ hơn. Bạn có thể đi Bus, đến bến xe Chợ Lớn bắt xe Bus 81, bến cuối chính là chợ Bà Lát. 
Khi đến cài vui lòng không đem theo trẻ nhỏ, người già và bạn gái (trẻ nhỏ hay nghich ngợm, người già hay mệt mỏi, bạn gái hay hối thúc làm mình mất tập trung).

4) Tuân thủ lịch cài.
 • Lịch cài sẽ được chốt vào tối thứ 5 hàng tuần, ai chốt trước mình sẽ cài trước, ai chốt sau mình sẽ cài sau. Bạn sẽ được cài vào thứ 7 / chủ nhật của tuần đó hoặc nếu lịch cài tuần đó đã kín thì bạn sẽ được chuyển qua tuần kế tiếp.Lịch cài của mình đầy rất nhanh hãy lưu ý request sớm để có lịch sớm. 
 • Khi lịch cài đã chốt, bạn sẽ được hoãn lịch miễn phí trước 24 giờ. Nếu hoãn lịch muộn hơn thì phí dịch vụ của bạn sẽ + 30% cho mỗi lần hoãn dịch vụ. Không hoãn quá 3 lần. 
 • Thời gian mình hẹn là 8h sáng nếu hẹn sáng hoặc 2h chiều nếu hẹn chiều, bạn có thể có mặt trong khoảng 8h00-8h59 hoặc 2h00 - 2h59, mình linh động vì có thể do dò đường hoặc thời tiết. Nhưng nếu đến trễ hơn 90phút thì lịch cài của bạn sẽ bị huỷ không cần thông báo. Thời gian không đảm bảo để mình hoàn thiện máy mình sẽ không nhận cài. Trường hợp này cũng sẽ +30% phí dịch vụ cho mỗi lần hoãn, không hoãn quá 2 lần. 
 • Nếu mình có việc gấp và cần hoãn lịch mình sẽ giảm 30%phí dịch vụ cho mỗi lần hoãn, báo trước 24h và không hoãn quá 2 lần.

5) Bảo trì - nâng cấp.
 • Mac Bản mac sẽ cài luôn là bản mới nhất có thể cài.
 • Mình chỉ làm việc với chủ máy khi bảo trì - nâng cấp. Có nghĩa là khi bạn đến cài thì mình sẽ làm việc với bạn, nếu bạn bán máy hoặc đem tặng máy cho chủ mới thì mình cũng chỉ làm việc với bạn khi bảo trì - nâng cấp Mac chứ không làm việc với chủ máy mới hoặc người được tặng máy. Hãy lưu ý kỹ điều này. 
 • Mình không giới hạn thời gian bảo trì Mac miễn là bạn còn đang dùng bản Mac mình cài trên hệ thống mà bạn đã đến cài. Mình sẽ huỷ bảo hành nếu bạn tự ý đụng chạm vào Clover (kể cả change theme) và System của Mac - mọi cái có liên quan phải để mình làm. Mình cũng không bảo hành cho các trường hợp bản Mac mình cài bị backup rồi restore lại. Hệ thống sẽ được check dựa trên số series Mainboard và series ổ cứng được cài Mac. Tránh việc thuê dịch vụ rồi đem về vọc phá sinh lỗi bắt dịch vụ phải fix sự phá hoại này. 
 • Bao update trong cùng bản mac cùng tên - trước khi update phải hỏi mình trước, tránh việc tự ý update lên nhưng Clover chưa update dẫn đến lỗi - và nếu bạn tự ý update Clover thì đã vi phạm điều bên trên rồi. 
 • Về việc cài dualboot với windows. Cài windows không có trong dịch vụ, không tính phí cài windows, không bảo trì windows, mình chỉ cài xác windows, về bạn tự active, tự cài driver, tự cài các phần mềm của bạn.Thông tin cập nhật về update mình sẽ báo trên trang cá nhân - bạn chú ý theo đõi nhé.

Chân thành cảm ơn bạn đã kiên trì cùng mình đọc đến cuối lưu ý này. Hi vọng chúng ta sẽ sớm được làm việc với nhau. Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả. 

Trân Trọng, Tô Hùng Dương. 
Tái bản - Tp.Hồ Chí Minh, ngày 22 tháng 02 năm 2018.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages