Jan 15, 2018

Thông báo địa chỉ facebook mới FB.com/DuongToOSX

January 15, 2018 Posted by Tô Hùng Dương
Địa chỉ facebook mới.

Hello các bạn!

Thông báo hôm nay sẽ gồm 2 nội dung:
- Facebook facebook.com/DuongOSX bị facebook disable không lí do.
- Facebook mới lập https://www.facebook.com/DuongToOSX kèm theo đường dây nóng thứ 2 về dịch vụ hackintosh: O1695.14.8O12.


Sau nhiều năm tồn tại (từ 2009 đến ngày 13 tháng 1 năm 2018) thì account Facebook của mình đã bị facbebook disable mà không hề có email thông báo lí do. Mình có kháng nghị và gửi đầy đủ ảnh chụp giấy tờ chính chủ nhưng chưa nhận được email phản hồi từ Facebook. Bên trong account cũ có rất nhiều ảnh, kỉ niệm, lượt theo dõi, lượt chia sẻ v.v.... của mình đã "tạm" bị Facebook "giam", đến giờ này chưa có email phản hồi, khả năng lấy lại account cũ giờ mong manh như sợi tóc. Cho đến khi mọi sự được rõ ràng hoặc bị facebook ỉm đi thì mình sẽ chuyển qua dùng account mới mở mục tiếp theo.

Ngoài O1695.27.8O12 quen thuộc, mình đã sở hữu thêm O1695.14.8O12 để tiếp nhận yêu cầu cài Mac os trên PC/Laptop. Đồng thời số thuê bao này các bạn search trên Facebook sẽ ra account mình mới lập https://www.facebook.com/DuongToOSX. Duy nhất tồn tại 1 số điện thoại định danh cho tài khoản này, các bạn lưu ý giùm mình nhé. Các hoạt động cài mac dịch vụ, stream lập trình, stream tư vấn vẫn diễn ra bình thường với cả 2 số điện thoại.

Nay thông báo để anh em bằng hữu cũ biết và add friend trở lại.

Chân thành cảm ơn.
Mọi thảo luận, giải đáp thắc mắc đều có tại Group Hội Dev thích Moè : https://www.facebook.com/groups/DevThichMoe